เกี่ยวกับเรา

สถาบัน THAI CPD AT HOME จัดตั้งขึ้นเพื่อให้การอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีแบบออนไลน์แก่ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี นอกจากนี้หลักสูตรของเรายังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ผู้ประกอบการ และผู้ที่กำลังจะทดสอบ CPA ที่ต้องการพัฒนาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี ภาษี หรือบริหาร ที่ไม่สะดวกไปอบรมนอกสถานที่ ให้สามารถอบรมที่บ้านได้ด้วยตัวเอง ในราคาที่เป็นกันเอง

สถาบันได้รับอนุมัติจากสภาวิชาชีพบัญชีให้เป็นผู้จัดการอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีแบบออนไลน์ (e-learning) รวมทั้งวิทยากรและหลักสูตรก็ได้รับการอนุมัติจากสภาวิชาชีพบัญชีให้เป็นหลักสูตรที่ผู้เรียนสามารถเก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีได้

หลักสูตรของเราได้จัดทำและพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพเป็นผู้มีประสบการณ์ในวิชาชีพบัญชี เนื้อหาของหลักสูตร มีความทันสมัย เข้าใจง่าย นักเรียนสนุกกับการเรียน นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง และสามารถเรียนผ่านระบบการเรียนการสอนออนไลน์ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง อีกทั้งเรายังมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาตคอยตอบคำถามหรือข้อสงสัย เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้เว็ปไซด์ของเรายังรวบรวมข่าวและบทความด้านวิชาการหรือวิชาชีพที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี (CPA) และผู้ที่สนใจให้สามารถเข้ามาอ่านและศึกษา รวมทั้งเก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีอย่างไม่เป็นทางการ (Non-Verifiable CPD) ได้ฟรีอีกด้วย

กดและใส่ชื่อสถาบัน “แอคเค้าติ้ง โค้ช (ไทยแลนด์)”
เพื่อเช็คการอนุมัติหลักสูตรอบรมจากสภาวิชาชีพบัญชี
เช็คการอนุมัติ

บริการอื่นๆ ที่เราแนะนำ

  • บริการอบรมภายในองค์กร
  • บริการสัมมนากลุ่มย่อย
  • บริการให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษี
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ “ติดต่อเรา”
ตอนแรกคิดว่าจะน่าเบื่อ แต่ลองเรียนดูไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด เนื้อหามีประโยชน์ สไลด์สร้างสรรค์ ไม่เสียดายเงินครับ
คุณนิธิศ
เจ้าของกิจการ
หลักสูตรเข้าใจง่าย ดูซ้ำไปซ้ำมาได้หลายรอบด้วย คุ้มมากเลยค่ะ
คุณณิชานันท์
เจ้าของกิจการ
ชอบตรงที่เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ในมือถือก็ยังเรียนได้ สะดวกดีค่ะ
คุณวรางคณา
ผู้ทำบัญชีอิสระ
ชอบตรงที่ในคอร์สรู้ทันธุรกิจด้วยการวิเคราะห์งบการเงิน ให้ดาวน์โหลด excel สำหรับวิเคราะห์งบมาใช้งานได้ฟรีค่ะ ประหยัดเวลาทำงานได้เยอะเลยค่ะ
คุณมรกต
ผู้ทำบัญชี
อบรม CPD ออนไลน์ที่นี่ เนื้อหา update ดีค่ะ ทั้งมาตรฐานการบัญชีและสอบบัญชี แถมทั้งยังมีบทความต่างๆ รวบรวมเอาไว้ให้ น่าอ่านและมีประโยชน์ดีค่ะ
คุณมาริสา
ผู้สอบบัญชี
คุณนิธิศ
คุณณิชานันท์
คุณวรางคณา
คุณมรกต
คุณมาริสา