เกี่ยวกับเรา

สถาบัน THAI CPD AT HOME จัดตั้งขึ้นเพื่อให้การอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีแบบออนไลน์แก่ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี นอกจากนี้หลักสูตรของเรายังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ผู้ประกอบการ และผู้ที่กำลังจะทดสอบ CPA ที่ต้องการพัฒนาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี ภาษี หรือบริหาร ที่ไม่สะดวกไปอบรมนอกสถานที่ ให้สามารถอบรมที่บ้านได้ด้วยตัวเอง ในราคาที่เป็นกันเอง

สถาบันได้รับอนุมัติจากสภาวิชาชีพบัญชีให้เป็นผู้จัดการอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีแบบออนไลน์ (e-learning) รวมทั้งวิทยากรและหลักสูตรก็ได้รับการอนุมัติจากสภาวิชาชีพบัญชีให้เป็นหลักสูตรที่ผู้เรียนสามารถเก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีได้

หลักสูตรของเราได้จัดทำและพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพเป็นผู้มีประสบการณ์ในวิชาชีพบัญชี เนื้อหาของหลักสูตร มีความทันสมัย เข้าใจง่าย นักเรียนสนุกกับการเรียน นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง และสามารถเรียนผ่านระบบการเรียนการสอนออนไลน์ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง อีกทั้งเรายังมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาตคอยตอบคำถามหรือข้อสงสัย เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้เว็ปไซด์ของเรายังรวบรวมข่าวและบทความด้านวิชาการหรือวิชาชีพที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี (CPA) และผู้ที่สนใจให้สามารถเข้ามาอ่านและศึกษา รวมทั้งเก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีอย่างไม่เป็นทางการ (Non-Verifiable CPD) ได้ฟรีอีกด้วย

กดและใส่ชื่อสถาบัน “แอคเค้าติ้ง โค้ช (ไทยแลนด์)”
เพื่อเช็คการอนุมัติหลักสูตรอบรมจากสภาวิชาชีพบัญชี
เช็คการอนุมัติ

บริการอื่นๆ ที่เราแนะนำ

  • บริการอบรมภายในองค์กร
  • บริการสัมมนากลุ่มย่อย
  • บริการให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษี
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ “ติดต่อเรา”
ชอบตรงที่เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ในมือถือก็ยังเรียนได้ สะดวกดีค่ะ
คุณวรางคณา
ผู้ทำบัญชีอิสระ
ชอบตรงที่ในคอร์สรู้ทันธุรกิจด้วยการวิเคราะห์งบการเงิน ให้ดาวน์โหลด excel สำหรับวิเคราะห์งบมาใช้งานได้ฟรีค่ะ ประหยัดเวลาทำงานได้เยอะเลยค่ะ
คุณมรกต
ผู้ทำบัญชี
อบรม CPD ออนไลน์ที่นี่ เนื้อหา update ดีค่ะ ทั้งมาตรฐานการบัญชีและสอบบัญชี แถมทั้งยังมีบทความต่างๆ รวบรวมเอาไว้ให้ น่าอ่านและมีประโยชน์ดีค่ะ
คุณมาริสา
ผู้สอบบัญชี
ตอนแรกคิดว่าจะเข้าใจยาก แต่ลองเรียนดูไม่ยากอย่างที่คิด เนื้อหามีประโยชน์ นำไปใช้งานได้จริง ไม่เสียดายเงินครับ
คุณนิธิศ
เจ้าของกิจการ
หลักสูตรเข้าใจง่าย ดูซ้ำไปซ้ำมาได้หลายรอบด้วย คุ้มมากเลยค่ะ
คุณณิชานันท์
เจ้าของกิจการ
คุณวรางคณา
คุณมรกต
คุณมาริสา
คุณนิธิศ
คุณณิชานันท์